Bảng bên dưới giải thích chi tiết các tính năng website của các Gói Thiết Kế Web Chuẩn. Trong trường hợp quý khách muốn thiết kế thêm tính năng khác ngoài những tính năng chuẩn và những tính năng thêm. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0993.0993.39 để được tư vấn tốt nhất.

STTChức năngChi tiết chức năng
1 Trang chủ - Bố cục giao diện web phù hợp với chức năng và ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp sao cho tạo cách nhìn tối ưu nhất.
- Bảo đảm sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại và tối ưu tốt nhất, hiệu quả truy cập cao.
- Danh mục trên menu liên kết đến các trang con trong website.
2 Giới thiệu Doanh nghiệp - Gồm những mục giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp, quá trình hình thành, phát triển...
- Phần giới thiệu có thể chia làm nhiều mục khác nhau và có thể truy cập qua Menu của website.
3 Giới thiệu Dịch vụ - Gồm những mục giới thiệu về các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng...
- Phần dịch vụ có thể chia làm nhiều mục khác nhau và có thể truy cập trực tiếp qua Menu của website.
4 Gallery Hình ảnh Gallery những hình ảnh / nhóm hình ảnh doanh nghiệp cần giới thiệu đến khách hàng. Gallery gồm nhiều hình có thể phóng to và xem slideshow.
5 Chức năng Sản phẩm / Thiết bị - Thương mại: Danh mục các sản phẩm theo từng nhóm. Mỗi sản phẩm bao gồm những hình ảnh và chi tiết, các thông số sản phẩm.
- Chuyên nghiệp: Gồm danh mục các sản phẩm theo từng nhóm, mỗi sản phẩm gồm nhiều hình ảnh có thể phóng to để xem, thông số chi tiết, bình luận, đánh giá sản phẩm. Đặc biệt khách hàng có thể gửi tin nhắn hỏi về sản phẩm cụ thể đang xem. Tin nhắn sẽ được gửi về email quy định của người quản trị website.
- Module Sản phẩm mới nhất, xem nhiều nhất.
6 Trang Tuyển dụng / Khuyến mãi Hỗ trợ trang để giới thiệu về các hoạt động như tuyển dụng, tin tư vấn, tin thành tựu, khuyến mãi hoặc thông tin thanh toán.
7 Thông tin / Form liên hệ Gồm thông tin liên hệ, Form liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp.
8 Slideshow banner Banner tổng quan những hình ảnh giới thiệu về doanh nghiệp. Gồm những đoạn Scripts chạy slide với số lượng hình ảnh tuỳ chọn.
9 Hỗ trợ online chat Yahoo/Skype Hỗ Hỗ trợ chat trực tuyến bằng Yahoo, Skype Chat. Hiển thị số điện thoại và email liên lạc.
10 Thống kê lượng truy cập Bộ đếm lượt truy cập website, có ý nghĩa rất lớn trong việc theo dõi lượng khách hàng quan tâm tới doanh nghiệp và website cũng như hiệu quả maketing của doanh nghiệp.
11 Banner Quảng cáo / Đối tác Là mục thể hiện hình ảnh Logo đối tác và liên kết Logo đến website riêng của đối tác.
12 Sơ đồ đường đi Google Map Tích hợp bản đồ Google Maps giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đường đi đến doanh nghiệp.
13 Tỷ giá vàng/ngoại tệ/thời tiết Thông tin tỷ giá vàng / ngoại tệ / thời tiết trong ngày.
14 Tìm kiếm theo từ khóa Tìm kiếm thông tin trên website với từ khóa chỉ định theo nhóm từ, từ khóa riêng biệt hoặc cụm từ nhằm giúp khách xem dễ dàng tìm kiếm thông tin.
15 Nhóm tin tức / Tin mới, xem nhiều nhất - - Là trang thông tin dạng Blog đăng tải những nội dung tin tức, sự kiện chuyên ngành hoặc những hoạt động của doanh nghiệp.
- Tin từ gồm tiêu đề, nội dung tóm tắt, hình ảnh, thông tin chi tiết của bản tin. Có thể chèn video minh hoạ vào nội dung tin tức.
- Kèm theo là những module thể hiện những thông tin mới nhất trên web hoặc những tin được khách hàng xem nhiều nhất.
16 Facebook Fanpage / Tích hợp vào web Hỗ trợ khách hàng tạo trang giới thiệu Fanpage trên Facebook và tích hợp chức năng FanBox vào website.
17 Chat trực tiếp qua web Chat trực tiếp với khách hàng qua hộp chat trên web. Trong trường hợp người hỗ trợ không online thì tin nhắn chat sẽ gửi qua email. Người hỗ trợ có thể chat với khách hàng qua web bằng phần mềm hỗ trợ trên điện thoại di động hoặc trên website.
18 Ứng dụng quản trị website - Người quản trị Website sẽ quản lý toàn bộ Hệ thống Website.
- Sử dụng các chức năng cập nhật thông tin lên từng phân hệ:
+ Biên tập và Cập nhật thông tin cho các trang thông tin.
+ Thêm xóa sửa nội dung thông tin trên website.
19 Tối ưu hóa web với tìm kiếm Google - Thiết kế đường dẫn web thân thiện hệ thống tìm kiếm.
- Đưa các từ khóa tìm kiếm tối ưu vào Metadata
- Thực hiện các kỹ thuật SEO Onpage nhằm tối ưu website khách hàng với hệ thống tìm kiếm.
20 Tư vấn giải pháp Marketing Online - Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing Online phù hợp cho khách hàng có nhu cầu như: SEO Web, Google Adwords, Email Marketing, Facebook Marketing…
21 Đăng ký web với Google/Bing WebMaster Đăng ký thông tin web với các công cụ tìm kiếm nhằm làm cho website hiệu quả hơn trong việc tối ưu hóa website với các các công cụ đó, tạo tiền đề thăng hạng website.
22 Email theo tên miền 5GB/tài khoản Email chuyên nghiệp dạng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., email chuyên nghiệp với thương hiệu web của khách hàng. Sử dụng được trên cả web, phần mềm check mail trên máy tính và cả trên thiết bị di động.
23 tuong thich di dongTương thích thiết bị di động (Mobile/Tablet) - Giao diện website tương ứng co dãn với các thiết bị di động khác nhau ở mọi độ phân giải khác nhau.
- Giúp khách hàng dễ dàng xem website trên các thiết bị điện thoại thông minh Smartphone hoặc máy tính bảng Tablet.
24 Khuyến mãi giảm phí hosting năm đầu - Giảm giá gói hosting kèm theo khi khách hàng chọn gói thiết kế website.
- % giảm tùy thuộc vào gói web khách hàng chọn.
25 Khuyến mãi 1 năm tên miền quốc tế Miễn phí 1 tên miền quốc tế dạng .com / .net / .info / .org / .xyz khi khách hàng thiết kế website theo gói thiết kế có khuyến mãi.
26 Chức năng FREE khác (chọn trong chức năng thêm) - Ngoài những chức năng chuẩn cho các gói, khi khách hàng thiết kế website với chúng tôi.
- Quý khách hàng có thể tùy chọn tích hợp thêm những chức năng mong muốn trong danh sách các chức năng miễn phí mà chúng tôi cung cấp vào website của mình. Những chức năng này hoàn toàn miễn phí, và có thể tích hợp bất kỳ khi nào quý khách mong muốn trong quá trình sử dụng web. Xem những chức năng miễn phí tại đây.
   

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...