Bảo hành / Bảo trì website

  • Đối với website được thiết kế và sử dụng hosting từ chúng tôi cung cấp. Website sẽ được bảo hành miễn phí vĩnh viễn theo thời gian duy trì hosting. Khắc phục sự cố trong 24h. Hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Chúng tôi luôn có kết hoạch nâng cấp server tốt hơn. Vì thế trong trường hợp hosting lưu trữ của chúng tôi nâng cấp, website đã được thiết kế cho quý khách cũng sẽ được bảo trì các chức năng để website chạy ổn định trong phiên bản host đã nâng cấp.
  • Trong trường hợp khách hàng sử dụng host lưu trữ web từ nhà cung cấp khác và thiết kế web từ ThietKeDongNai.com, website sẽ được bảo hành 1 năm đối với vấn đề kỹ thuật của web kể từ khi nghiệm thu. Không bảo hành vấn đề lỗi xảy ra do sự cố hosting hoặc tên miền từ bên thứ 3 cung cấp. Trường hợp sau 1 năm, nếu website xảy ra lỗi do vấn đề từ hosting của bên thứ 3 cung cấp, trường hợp bảo trì khắc phục, chúng tôi sẽ tính phí tùy theo chức năng và vấn đề xảy ra.

Bảo hành / Bảo trì hosting

Thời gian bảo hành: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức bảo hành: chúng tôi sẽ hỗ trợ, support bạn tối đa và trong hết khả năng trong việc xử lý lỗi phát sinh do hosting. Trường hợp lỗi phát sinh do code, do source web bạn upload lên (không phải website do TKĐN) thiết kế, chúng tôi không thể và cũng không chịu trách nhiệm trong việc sửa lỗi lập trình code… Trong trường hợp bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khôi lục lại hiện trạng ban đầu khi chúng tôi bàn giao dịch vụ hosting.

Bảo hành / Bảo trì email

Thời gian bảo hành: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức bảo hành: chúng tôi sẽ hỗ trợ, support bạn tối đa và trong hết khả năng trong việc xử lý lỗi phát sinh do hệ thống email của chúng tôi. Trường hợp lỗi phát sinh do những yếu tố bên ngoài: mạng internet của công ty khách hàng, mất file data MS outlook do khách hàng cài lại hệ điều hành, format HDD… chúng tôi không thể và cũng không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên chúng tôi có trách nhiệm cố gắng hỗ trợ và phục hồi lại các dữ liệu này trong khả năng có thể của chúng tôi trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ.

Bảo hành / Bảo trì các dịch vụ khác

Bảo hành dịch vụ theo thỏa thuận trong từng trường hợp cụ thể.

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...