Nếu SEO là chiến lược lâu dài để website của quý khách hiện diện và phát triển thương hiệu trên internet.
Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện tức thời trên công cụ tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa quý khách muốn trên Google với công cụ Google Adwords.

Vậy Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của “Advertisement Keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Như vậy, Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

Quảng cáo của Google Adwords thường xuất hiện ở đầu, bên phải và cuối của mỗi trang kết quả tìm kiếm. Những thông tin trên chính là câu trả lời cho câu hỏi quảng cáo Adwords là gì? Vậy Google sẽ tính phí của quảng cáo Adwords như thế nào?

Cách tính phí khi sử dụng dịch vụ google adwords

Google sử dụng 3 hình thức thực hiện để tính phí quảng cáo Adwords như sau:

  • Google sẽ tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo (CPC). Nghĩa là với mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn, google sẽ thu một khoản phí nhất định.
  • Dựa theo các hiển thị hay số lần quảng cáo của bạn được hiển thị (CPM) google sẽ dựa vào đó để tính phí.
  • Dựa vào chuyển đổi hoặc khi mọi người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi click vào một trong những quảng cáo của bạn (CPA).

Tới đây, chắc hẳn các bạn đã biết được quảng cáo adwords là gì và các hình thức tính phí của google.

Vậy quảng cáo google adwords đem lại lợi ích gì?

Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng khi khách hàng cần, chỉ mất chưa tới 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của google.

  • Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm.
  • Thông điệp quảng cáo được hiển thị theo đúng từ khóa doanh nghiệp lựa chọn.
  • Tìm được lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có nhu cầu.
  • Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa.
  • Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột.
  • Kết thúc hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào.

Cuối cùng chúng ta hãy xem tổng quan về Google Adwords qua đoạn video sau:

Để hiểu rõ hơn về SEO - Tối ưu hóa website, quý khách có thể đọc thêm thông tin sưu tầm trên Chuyên mục kiến thức SEO. Thông tin sẽ được cập nhật trên web và trên Facebook Fanpage Thiết Kế Đồng Nai.

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...