Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân sau khi lập website đều muốn khách hàng của mình có thể tìm kiếm được website của mình qua mạng tìm kiếm như Google, Bing...
Vì thế mỗi website được thiết kế từ Thiết Kế Đồng Nai cho khách hàng đều được chúng tôi tối ưu hóa, SEO Onpage cơ bản: từ khóa, tiêu đề, đường dẫn... Đăng ký khai báo với hệ thống tối ưu tìm kiếm Google Web Masters của Google, Bing Master Microsoft...
Nhằm giúp website có thế được tìm thấy dễ dàng hơn trên công cụ tìm kiếm Google.

TẠI SAO CẦN PHẢI TỐI ƯU HÓA WEBSITE - SEO (SEARCH ENGINE OPTIMIZATION) KHI THIẾT KẾ WEB?

Ở Việt nam, mạng tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất là Google. Vì vậy ngay khi thiết kế website, Thiết Kế Đồng Nai sẽ thực hiện các bước để website có thể được nhận diện và tìm thấy bởi công cụ tìm kiếm Google với các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp như tên doanh nghiệp và ngành nghề hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lưu ý rằng, các bước thực hiện ở sau đây là cần thiết cho một website mới xây dựng để công cụ tìm kiếm đánh giá và nhận diện. Còn việc website có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm với từ khóa phổ biến chỉ định sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố.

tim kiem tu khoa   seo onpage   dang ky tim kiem

Các bước SEO để tối ưu hóa website của quý khách với công cụ tìm kiếm

Xác định từ khoá - Keywords

Đây là một trong những bước đầu tiên rất quan trọng trong việc để tối ưu kết quả tìm kiếm. Nên nhớ rằng, có rất nhiều người cũng kinh doanh những mặt hàng như bạn, và họ có thể đã xây dựng website trước bạn rất lâu rồi, điều này có nghĩa website họ đã được Google ưu tiên hơn trong quá trình tìm kiếm.

Ví dụ website isovietnam.com cung cấp dịch vụ tư vấn về giải pháp, chứng nhận iso…nhưng liệu bạn có thể sử dụng các cụm từ này làm từ khóa không thì phải cân nhắc kỹ lưỡng, cách đơn giản nhất là vào Google tìm kiếm thử những từ khóa này. Sau đó mới tìm cho website của bạn những từ khóa tốt nhất cho mình.

Tối ưu hóa trang web - SEO Onpage

Việc tối ưu hóa trang web của bạn phụ thuộc vào 2 yếu tố:

- Vấn đề kỹ thuật: tạo các thẻ meta, title, tạo các đường dẫn cho trang web.

- Cung cấp nội dung chính xác, rõ ràng, phân biệt rõ tiêu đề, nội dung,…

Đăng ký website lên Google

Để Google tìm đến được website của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn đăng ký với nó. Bước này dùng để báo với Google biết đến website của bạn và thực hiện đánh chỉ mục nội dung trên website của bạn nhanh hơn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ lập web của ThietKeDongNai.com, website của bạn sẽ được chúng tôi khai báo với Google khi đưa vào họat động. Ngoài việc, khai báo với Google về website mới, chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí các dịch vụ liên quan đễn kỹ thuật như tạo sitemap, submit sitemap,....dựa trên công cụ Webmaster của Google.

Bạn cũng có thể tự thực hiện các công việc này bằng các truy cập vào địa chỉ http://www.google.com/addurl, sau đó làm theo các hướng dẫn của Google để báo với Google về trang web mới.

Tất cả các vấn đề kỹ thuật tối ưu ban đầu đã được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế website của ThietKeDongNai.com. Quý khách chỉ cần quan tâm trau chuốt nội dung giới thiệu, bài viết trên web để website được hoàn thiện.

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...