Web Hosting được sao lưu (backup) như thế nào?

Chúng tôi Backup định kỳ mỗi tuần đối với cơ sở dữ liệu database của khách hàng thiết kế website và sử dụng hosting của chúng tôi. Bạn có thể yêu cầu khôi phục dữ liệu thông qua hệ thống trợ giúp của chúng tôi. Đối với khách hàng chỉ sử dụng hosting, khách hàng có thể backup dữ liệu thông qua công cụ backup trong Cpanel.

Control Panel tôi sẽ sử dụng là gì?

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng giao diện quản lý hosting Cpanel cho Web Hosting Linux.

Thiết Kế Đồng Nai (TKĐN) cung cấp các loại Web Hosting nào?

Chúng tôi cung cấp Hosting trên nền tảng Linux, với nhiều cấp độ khác nhau về dung lượng và lưu lượng, thông số kỹ thuật.

Tôi đã đăng ký tên miền ở nơi khác, tôi có thể đăng ký Web Hosting ở TKĐN không?

Được. Sau khi đăng ký Hosting , chúng tôi sẽ email cho bạn biết các thông số như IP, Username, Password... Bạn chỉ cần trỏ tên miền về IP đó để sử dụng.

Website của tôi có bị đặt quảng cáo khác hay không?

Không! Chúng tôi không can thiệp, sửa đổi hay sử dụng website của khách hàng với bất kỳ mục đích hay hình thức nào.

Account Hosting của tôi có thể sử dụng cho nhiều tên miền được không?

Đối với mỗi account hosting, bạn có thể dùng cho 1 hay nhiều tên miền tùy thuộc vào gói hosting mà bạn sử dụng là nhỏ hay lớn. Bạn xem thông số mục (tên miền thêm, tài khoản FTP) trên hosting chính là số lượng tên miền được sử dụng trong account hosting.

Làm cách nào để tôi có thể quản lý được tài khoản hosting của mình?

Chúng tôi gửi thông tin tài khoản qua email của bạn với đường dẫn truy cập, thông tin user và password quản trị.

Tôi có thể đăng ký các gói hosting thời gian ít nhất và nhiều nhất bao lâu?

Quý khách có thể đăng ký các gói hosting lưu trữ web với thời gian tối đa không giới hạn, nhưng thường khoảng 10 năm là thích hợp, tương ứng thời gian đăng ký tối đa của một tên miền. Thời gian đăng ký ít nhất 1 năm đối với các gói WebHost1, WebHost2 và ít nhất 6 tháng đối với các gói WebHost3, WebHost4, WebHost5.

Nếu không hài lòng với dịch vụ tôi có được hoàn lại phí không?

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán tôi có thể sử dụng dịch vụ hosting?

Thông thường sau 1-2h trong thời gian làm việc, kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán thì bên bạn sẽ nhận được thông tin quản lý hosting thông qua email của mình.

Tôi có thể cài đặt diễn đàn trên tài khoản hosting của tôi không?

Bạn có thể cài đặt diễn đàn lên tài khoản hosting của bạn nhưng phải tuân theo các quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tham khảo Quy định sử dụng dịch vụ.

Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ hosting tôi đang dùng được không?

Chúng tôi có thể tiến hành nâng cấp tài khoản hosing của bạn trong vòng 30 phút mà không ảnh hưởng tới hoạt động của web site. Hơn nữa khoản phí chưa sử dụng đến của gói hosting trước sẽ được tính cho gói hosting mới được nâng cấp.

Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?

Bạn toàn quyền sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng và phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản kèm theo thông tin về chủ sở hữu mới.

Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ từ TKĐN như thế nào?

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ chúng tôi thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến trên website, hệ thống support ticket hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...