Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Với email mang thương hiệu riêng của bạn như This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., khách hàng - đối tác sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách bạn liên hệ với họ và cả biết được thông tin, thương hiệu của bạn qua website của bạn. Và đó là lý do bạn nên xây dựng email riêng cho mình và cả những người cộng sự của bạn. 

- ThietKeDongNai.com cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng Email chuyên nghiệp.

- Với dịch vụ Email Theo Tên Miền, quý khách không cần phải xây dựng website cũng có thể sử dụng được email như This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Chỉ cần chọn tên miền mong muốn. Liên hệ ngay với ThietKeDongNai.com. Trong 48h, quý khách đã có thể gửi email cho khách hàng của mình bằng chính email riêng của doanh nghiệp mình.

Chi tiết EmailPRO MAILBIG MAIL
Tên miền quốc tế Miễn phí Miễn phí
Số lượng hộp thư 25 email 100 email
Dung lượng hộp thư 5 GB/email 10 GB/email
Email chủ để quản trị các Email con
Cấu hình POP/SMTP/IMAP POP/SMTP/IMAP
Cung cấp phần mềm gửi mail Bản quyền Miễn phí Bản quyền Miễn phí
Gửi nhận Email trên Di Động/Phần mềm/Webmail
Phí cài đặt 300.000 đ 300.000 đ
Phí duy trì / năm 550.000 đ 750.000 đ
   

Giải Thích Chi Tiết

  • Tên miền quốc tế: Khi đặt hàng Gói dịch vụ sử dụng Email Theo tên miền. Chúng tôi sẽ Miễn Phí quý khách những tên miền Quốc Tế: .com/.net/.org/.info/.us. Tên miền do quý khách chọn lựa. Nếu quý khách đã có tên miền riêng đăng ký trước, phí duy trì hàng năm sẽ giảm 200.000 đ.
  • Số lượng hộp thư: Là số lượng email mà quý khách có thể sử dụng để gửi nhận email.
  • Dung lượng lưu trữ: Một tài khoản email của quý khách sẽ có dung lượng lưu trữ là 5 GB (~5.000 MB) hoặc 10 GB tùy theo gói.
  • Email chủ để quản lý các email con: Mỗi gói có 1 tài khoản email chủ, với tài khoản này quý khách có thể sử dụng để thêm, xóa, thay đổi mật khẩu… các email con. Tiện lợi cho việc quản lý email doanh nghiệp.
  • Phần mềm nhận thư: Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí một phần mềm để quý khách có thể kiểm tra, nhận và gửi mail ngay trên máy tính có Internet. Quý khách không cần phải vào web mail để kiểm tra và gửi thư.
  • Cấu hình: Hệ thống sử dụng cơ chế POP/SMTP giúp quý khách kiểm mail thật dễ dàng và thuận lợi.
  • Chống spam: Hệ thống email có cơ chế chống Spam hiệu quả. Giúp lọc hầu hết email không mong muốn. Tránh Inbox của quý khách nhận nhiều thư quảng cáo không mong đợi.

Xem Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Trên Di Động & Phần Mềm Máy Tính

huong dan email tren di dong  huong dan email tren outlook
Cài mail trên di động Cài mail trên phần mềm

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...