1. Thu thập thông tin:

ThietKeDongNai.com thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:

  • Lấy thông tin từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của TKĐN.
  • Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên trang chủ, trên các trang con.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

  • Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của TKĐN (e-mail marketing).
  • Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo duy trì hoặc nâng cấp server đến cho khách hàng.

3. Bảo mật thông tin:

  • Hiện tại ThietKeDongNai.com sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại TKĐN bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.
  • ThietKeDongNai.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho ThietKeDongNai.com chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ TKĐN cho quý khách.

4. Hủy nhận email từ ThietKeDongNai.com:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

5. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ ThietKeDongNai.com:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của ThietKeDongNai.com:

Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... Các email này được gửi bằng tài khoản This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. Email này được dùng là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách: Email được dùng là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lưu ý:
Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thietkedongnai.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 18/9 Nhị Hòa, Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: (061) 360 5827
  • Hoặc gửi email về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

6. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng thietkedongnai.com

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của thietkedongnai.com được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên CRM của Cty TNHH MTV Nam Kiến Quốc cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thiết Kế Website

thiết kế web đồng nai

Thiết kế web đa lĩnh vực. Giải pháp công nghệ không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả, giao diện đẹp, linh hoạt mà còn tương thích với nhiều thiết bị hiện đại như smartphone, tablet.

Xem thêm...

 

Chăm Sóc Web - WebCare

chăm sóc web đồng nai

Với Dịch vụ WebCare, website của doanh nghiệp luôn được cập nhật nội dung đầy đủ, hình ảnh tươi mới. Biết được khách hàng truy cập web như thế nào! Và yên tâm web luôn được backup thông tin an toàn.

Xem thêm...

Host Lưu Trữ Web

host đồng nai

Công nghệ lưu trữ web với SSD Servers (Solid-State Drive) tốc độ nhanh, băng thông lớn giúp web chạy mượt mà và ổn định. Quản trị Cpanel mạnh mẽ chạy được nhiều nền tảng web.

Xem thêm...

 

Email Riêng Chuyên Nghiệp

thiết kế web đồng nai

Email không chỉ giúp bạn liên hệ với khách hàng mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. không chỉ là email, mà còn là thương hiệu mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Xem thêm...

Tối Ưu Tìm Kiếm Web

seo web đồng nai

Tận dụng kỹ thuật web và công cụ SEO hiệu quả, tối ưu để website trở nên thân thiện và dễ dàng được tìm kiếm hơn khi khách hàng gõ từ khóa liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm...

 

Quảng Cáo Google Adwords

google adwords đồng nai

Nếu SEO là chiến lược lâu dài để phát triển thương hiệu web. Thì Google Adwords là chiến thuật nhanh nhất để website xuất hiện trên tìm kiếm Google, bằng cách mua các từ khóa với Google Adwords.

Xem thêm...